Thiết kế biệt thự đơn lập Mansions

Thiết kế biệt thự đơn lập Mansions

Thiết kế biệt thự đơn lập Mansions

Biệt thự Mansions – một thiết kế tinh tế và đẳng cấp dành cho các chủ nhân ưa thích không gian sống thanh bình theo phong cách nghỉ dưỡng.

Đúng như tên gọi “Mansion”, mỗi biệt thự là một không gian mở với sân phía trước, vườn nằm phía sau, tiểu cảnh bên hiên nhà, ôm trọn cuộc sống của gia chủ trong sự thoải mái và giao hòa cùng thiên nhiên. Tầng trệt với phòng khách, phòng ăn, bếp khô và bếp ướt cùng phòng ngủ cho người già trong khi các tầng trên là các phòng ngủ riêng khéo léo kết hợp với các không gian chung như phòng khách nhỏ, phòng sinh hoạt chung, góc làm việc và đọc sách, góc thư giãn ngoài ban công.
 
Tận dụng lợi thế của một biệt thự đơn lập với 4 mặt thoáng, thiết kế công năng của tất cả các phòng và khu vực chức năng đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của biệt thự sân vườn nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà.

MẪU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA

Biệt thự đẹp - Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens
Nhà mẫu Biệt thự đơn lập Gamuda - Khách hàng đăng ký thăm quan liên hệ hotline: 0901 882 555
 
Mỗi căn biệt thự được gắn kèm một gara để xe thoáng rộng. Nội thất bố trí khoa học với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn và bếp tọa lạc tại tầng trệt trong khi các phòng riêng sẽ chiếm lĩnh tầng một và tầng hai.
 
Gara ô tô, biệt thự đơn lập gamuda
 
Khu đô thị Gamuda City hưa hẹn là nơi lí tưởng để bạn trốn khỏi những xô bồ bụi bặm thường ngày, một không gian đẳng cấp để trở về và cũng là nơi bạn có cơ hội khởi tạo những mối quan hệ tốt đẹp hơn,bền vững hơn.
 
Không gian xanh mướt - biệt thự đơn lập Gamuda
Không gian xanh mát bên ngoài biệt thự Mansions
 

Một số hình ảnh thiết kế nội thất bên trong biệt thự

Nội thất phòng khách biệt thự đơn lập Gamuda
Thiết kế 3D biệt thự đơn lập Gamuda Biệt thự đơn lập Gamuda - nội thất phòng khách sang trọng
Biệt thự đơn lập Gamuda - nội thất phòng ăn ấm cúng
 
 
 

Liên hệ

Các bài liên quan

Pin it