Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại

nhà phố gamudaTổng số căn: 15 căn
nhà phố gamudaDiện tích đất: 132m2 
nhà phố gamudaDTXD: 380m2/4 tầng
nhà phố gamudaMặt tiền: 5,5 m; sâu : 23m
nhà phố gamudaVị trí: Cạnh CC The Three
nhà phố gamudaSổ đỏ: Vĩnh viễn
nhà phố gamudaGiá: Từ 10,1 tỷ – 12,7 tỷ / căn
nhà phố gamudaƯu đãi: Chiết khấu lên tới 11%, trả chậm 36 tháng, miễn phí 1 năm sử dụng Clubhouse 

Nhà phố thương mại The TWO Central

 
Tọa lạc tại vị trí chính giữa khu quần thể chung cư và bao quanh tòa The TWO Residence, nhà phố thương mại The TWO Central cao 4 tầng, gồm 55 căn với mặt chính diện quay về phía đường Vành đai 3. Mỗi căn the TWO Central được xây dựng từ 267,4m2 – 748,2m2.
 
 
 
Nhà phố thương mại Gamuda - Shop House The Two Central - Gamuda Gardens
 
Trải rộng trên diện tích đất 4935,32m2, The TWO Central được xây dựng với hai dãy nhà phố thương mại nằm song song, đối xứng tạo thành một thể thống nhất, mô phỏng nhịp điệu tấp nập, năng động của một khu trung tâm mua sắm. Một dãy nhà có mặt hướng ra những trục đường lớn và còn một dãy nhà hướng vào tuyến đường nội khu chung cư.
 
Được biết đến là mô hình “Hai Trong Một” ưu việt, The TWO Central là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại được thiết kế tối ưu công năng sử dụng với tầng 1 và tầng lửng được dùng để cho thuê hoặc mở cửa hàng, trong khi đó gia chủ có thể an cư và sinh sống tại tầng 2 và 3 rộng thoáng.
 
Với thiết kế thông minh cùng hệ thống cửa sổ lớn cùng các khe sáng giúp tận dụng mọi nguồn ánh sáng và không khí trong lành của khu đô thị, các căn nhà phố tại The TWO Central rất thích hợp cho mô hình kinh doanh sinh lời, song vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư để an cư, lập nghiệp của gia chủ.
 

HOTLINE: 0901.882.555

Click ngay để nhận những phần quà và giá ưu đãi nhất tới quý khách hàng
Đăng ký nhận thông tin dự án Gamuda City
 
Pin it