Sở hữu Liền Kề DAHLIA HOMES - trả chậm lên đến 24 tháng

Sở hữu Liền Kề DAHLIA HOMES - trả chậm lên đến 24 tháng

Sở hữu Liền Kề DAHLIA HOMES - trả chậm lên đến 24 tháng


Khu liền kề Dahlia Homes là khu liền kề cuối cùng trong khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens. Ra mắt thị trường từ tháng 1/2018, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mới đây, vào tháng 3/2018, chủ đầu tư GamudaLand đã đưa ra chính sách trả chậm từ 24 tháng khi mua liền kề Dahlia Homes. Đây thực sự là tin vui cho các quý khách hàng.

 

Chính sách trả chậm từ 18 – 24 tháng khi mua liền kề Dahlia Homes

 
Nối tiếp các thành công từ 3 giai đoạn liền kề trước, khu liền kề Dahlia Homes kế thừa những nét đẹp về thiết kế, duy trì chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có tại dự án Gamuda Gardens. Không phải bất cứ dự án nào cũng có chính sách trả chậm mà không cần chứng minh tài chính và sự hỗ trợ của ngân hàng như ở Gamuda Gardens. Đây thực sự là ưu đãi đặc biệt mà tất cả các sản phẩm tại khu đô thị đã và đang áp dụng. Và khu liền kề Dahlia Homes cũng không phải là ngoại lệ.
 
Sở hữu Liền Kề DAHLIA HOMES - trả chậm lên đến 24 tháng - Gamuda Gardens 
Chính sách trả chậm từ 18 – 24 tháng khi mua liền kề Dahlia Homes không chỉ giúp người mua nhà cân đối được dòng tiền mà còn khắc phục được nhiều bất cập liên quan đến vấn đề tài chính. Trên thị trường kinh tế mở như ở Việt Nam, việc chứng minh tài chính khi mua nhà đối với nhiều gia đình thực sự nhiều khó khăn. Bởi lẽ nguồn thu bên ngoài cao gấp nhiều lần so với nguồn thu chính. Do vậy, việc chứng minh nguồn tài chính của những người giàu có là một bài toán khó. Để khắc phục những bất cập này, chủ đầu tư Gamuda Land đã đưa ra chương trình trả chậm không lãi suất cho cả sản phẩm cao tầng và thấp tầng.
 
Đối với sản phẩm liền kề Dahlia Homes, khách hàng được trả chậm từ 18 – 24 tháng kể từ khi bàn giao nhà. Tức là, người mua chỉ phải đóng 50% giá trị căn nhà (đến tháng 8/2019, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 50% dòng tiền). 50% giá trị căn nhà còn lại, người mua được trả chậm trong 2 năm không mất lãi suất và được chia nhỏ thành các đợt tương đương với các tháng. Như vậy, khách hàng đã giải quyết được bài toán khó về chứng minh tài chính cũng như bớt đi một khoản tiền lãi suất ngân hàng kha khá.
 
Ngoài ra, nếu không thanh toán theo hình thức trả chậm, người mua sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng và nhận chính sách chiết khấu lên đến 1%.

Liền kề Dahlia Homes mang đến thiết kế hiện đại, đẳng cấp

 
Ưu điểm vượt trội của khu liền kề ST5- Dahlia Homes so với các khu liền kề giai đoạn trước chính là mặt tiền rộng lớn lên đến 6m (các khu cũ mặt tiền 5m). Điều này giúp cho ngôi nhà trở nên bề thế hơn, dễ bố trí nội thất trong nhà. Mặt khác theo quan niệm phong thủy, một ngôi nhà có mặt tiền rộng lớn sẽ đón được nhiều vượng khí, từ đó mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 
Điểm khác biệt thứ hai của khu liền kề giai đoạn 4 này chính là thiết kế xây dựng 3,5 tầng. Thiết kế này mang được rất nhiều khác hàng ưa chuộng bởi không gian sinh hoạt trở nên rộng rãi hơn. Đặc biệt, là rất phù hợp với các hộ gia đình đông người.
 

HOTLINE: 0901 882 555

Đăng ký thăm quan dự án, nhận thông tin liền kề Gamuda Garden giai đoạn 4

Đăng ký nhận thông tin Gamuda Gardens
 

Liên hệ

Các bài liên quan

Pin it