GAMUDA Land chính thức bàn giao căn hộ chung cư The ONE Residence

GAMUDA Land chính thức bàn giao căn hộ chung cư The ONE Residence

GAMUDA Land chính thức bàn giao căn hộ chung cư The ONE Residence

Sau hai năm triển khai rầm rội, 1.500 căn chung cư tại dự án The One Residence đã chính thức bàn giao cho khách hàng vào ngày 12/12.

The One Residence tọa lạc tại Khu Đô Thị Gamuda Gardens, km 4.4 Pháp Vân, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai do Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 7.517 m2, gồm hai tòa cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ.
 
Dự án chung cư The one Residence đã vượt tiến độ xây dựng, bàn giao trước 4 tháng cho cư dân. The one Residence là một trong số ít những dự án có thể ở ngay có mức giá khoảng trên dưới 1,5 tỷ đồng tại thị trường Hà Nội ở thời điểm hiện tại.
 
Sau thanh khoản khá tốt của dự án chung cư The one Residence, hiện Tập đoàn Gamuda cũng đang tăng tốc bán các căn hộ chung cư tại chung cư The Two Residence và các căn biệt thự tại khu đô thị Gamuda.
 
Được biết, Tập đoàn Gamuda là một trong những tập đoàn xây dựng và hạ tầng lớn tại Malaysia được thành lập cách đây 40 năm. Tập đoàn Gamuda Land đã phát triển tại Việt Nam được hơn 20 năm từ năm 1995.
 
 
Phòng Kinh doanh dự án Gamuda Gardens - Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

HOTLINE: 0901.882.555

Click ngay để nhận những phần quà và giá ưu đãi nhất tới quý khách hàng
Đăng ký nhận thông tin dự án Gamuda City
 
Pin it