GAMUDA CITY – NƠI SỨC SỐNG HỘI TỤ

GAMUDA CITY – NƠI SỨC SỐNG HỘI TỤ

GAMUDA CITY – NƠI SỨC SỐNG HỘI TỤ

Gamuda City tự hào là dự án đầu tiên tại Việt Nam dành tới 64% diện tích cho không gian xanh, tạo nên một nơi định cư yên bình cho những người đang sinh sống, làm việc hay du lịch tại Hà Nội.

✅ Với quy mô rộng trên 500 ha và được phát triển theo mô hình “thành phố hiện đại thu nhỏ”, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị khép kín có sức hút tầm cỡ thế giới đầu tiên tại Hà Nội, với 2 khu dân cư, khu công viên vui chơi, giải trí và một trung tâm thương mại cao cấp, hấp dẫn đông đảo cư dân đến trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thời thượng, đẳng cấp bậc nhất giữa lòng thủ đô
 
✅ Đặc biệt, Gamuda City đã tái phát triển và thay đổi môi trường tự nhiên thành một công viên đẳng cấp quốc tế bao gồm các khu Gamuda Central, Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Plaza. Tất cả các khu nhà hiện đại của Gamuda City sẽ được đặt trong một cảnh quan kiến trúc xanh tươi, hài hoà với thiên nhiên.
 
Gamuda City tự hào là dự án đầu tiên tại Việt Nam dành tới 64% diện tích cho không gian xanh, tạo nên một nơi định cư yên bình cho những người đang sinh sống, làm việc hay du lịch tại Hà Nội. Gamuda Land chú trọng nhiều đến kết nối dự án thành phần với hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh.
 
GAMUDA CITY – NƠI SỨC SỐNG HỘI TỤ - GAMUDA GARDENS 

NGỠ NGÀNG NHƯ LẠC GIỮA RỪNG XANH Ở HÀ NỘI 

💁Ít ai biết rằng, công viên Yên Sở với diện tích 323ha là công viên đô thị lớn nhất trên đất nước hình chữ “S” mềm mại.
 
🌴Với hơn 85% diện tích là hồ nước và cây xanh bao phủ, người Hà Nội vẫn thường gọi công viên này như lá phổi xanh khổng lồ giúp Thủ đô hít thở.
 
 GAMUDA CITY – NƠI SỨC SỐNG HỘI TỤ - GAMUDA GARDENS
🎑Được lấy cảm hứng từ yếu tố lịch sử của Thủ đô nghìn năm văn hiến, công viên Yên Sở mang trong mình hơi thở kiến trúc Đông gặp Tây khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng khi chiêm ngưỡng từ điểm nhìn trên cao.
 
🍀Cùng với các mảng màu xanh thuần khiết, nơi đây còn hội tụ hệ sinh thái đa dạng, được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại hàng đầu thế giới.
 
👣Hãy tới và cảm nhận không gian tươi mát, thoáng đãng, tràn ngập sắc xanh của dự án cải tạo cảnh quan đô thị thành công và hiệu quả nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại bạn nhé!
 
 
 

Liên hệ

Các bài liên quan

Pin it